Dàn lạnh âm trần nối ống gió

Dàn lạnh âm trần nối ống gió được sử dụng trong hệ thống điều hòa trung tâm, được liên kết lại với nhau tại thành một khối thống nhất vận hành một cách nhịp nhàng giúp điều hòa không khí. Câu hỏi đặt ra đặc điểm của dàn lạnh âm trần nối ống gió và cách bảo trì dàn lạnh nối ống gió như thế nào thì hiệu quả cao cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây nhé.

Đặc điểm của dàn lạnh âm trần nối ống gió.

–           Quá trình thi công, lắp đặt dàn lạnh âm trần nối ống gió dễ dàng và đơn giản

–           Khi vận hành dàn lạnh âm trần nối ống gió thường chạy rất ổn định và không có tiếng ồn.

–           Dàn lạnh âm trần nối ống gió cung cấp gió tươi giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái khi ngồi làm việc, nghỉ ngơi hay giải lao.

–           Dàn lạnh âm trần nối ống gió được thiết kế lắp đặt ở trên trần nên tiết kiệm diện tích phòng giúp căn phòng trở lên rộng rãi hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao bởi  dàn lạnh âm tường được lắp ở trên trần nhà nên ở phía dưới nhìn lên chỉ thấy một ô vuông hình chữ nhật có gió thổi ra và một lỗ gió hút.

–           Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, tính chất không gian cần sử dụng như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, hội trường… mà  lắp đặt dàn lạnh âm trần nối ống gió cho phù hợp để tăng tính hiệu quả khi sử dụng là cao nhất.

–           Dàn lạnh âm trần nối ống gió được lắp đặt ở trên trần vì thế các hệ thống và đường ống nối ít tiếp xúc với thời tiết bên ngoài vì thế dàn lạnh âm trần thường có độ bền cao, tuổi thọ lâu.

Cách bảo trì dàn lạnh nối ống gió.

Do dàn lạnh nối ống gió được giấu ở trên trần đã khiến cho vấn đề bảo trì, bảo dưỡng trở nên khó khăn hơn so với các dòng điều hòa treo tường thông thường. Vì thế, để quá trình bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng và thuận tiện thì trong quá trình thi công, lắp đặt dàn lạnh âm trần ống thông gió cần tạo lỗ thông trần có kích thước từ 400*600mm để quá trình bảo dưỡng thuận lợi hơn.

Việc bảo trì, bảo dưỡng dàn lạnh âm trần ống gió thường xuyên sẽ giúp tiết kiệm tiền điện tối đa, làm gia tăng tuổi thọ, độ bền của dàn lạnh âm trần và phòng ngừa các sự cố cháy nổ có thể xảy ra và cũng là cách bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Khi bảo trì, bảo dưỡng dàn lạnh âm trần nối ống gió thường rất mất nhiều thời gian vì thế bạn cần lưu ý để bảo trì hiệu quả mỗi lần.

--------------------------------------------------